Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời

 Chào mừng các bạn đến với trang blog cá nhân Nguyển Nhật Solar Chấm Com. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời có trên thị trường hiện nay. Đây là chủ đề tương đối rộng bởi mỗi hãng sản xuất cho ra những sản phẩm khác nhau, để biết hết được chỉ trong một bài viết thì không thể. Tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ phân biệt cho các bạn các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cơ bản. Để dễ hiểu mình sẽ chia ra làm hai loại như sau:

 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại dân dụng.
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại công nghiệp.

 Mỗi loại sẽ có những dòng sản phẩm khác nhau và trong từng dòng sản phẩm ấy cũng có những kiểu cách khác nhau. Nghe thế này có vẻ mông lung quá nhỉ? các bạn cứ yên tâm cố gắng đọc hết bài mình sẽ mô tả chi tiết cho các bạn từng loại một kèm theo hình ảnh minh họa để các bạn dễ hiểu.

 =>>> Bài viết đang cập nhập mong các bạn đón đọc sau…..

2 thoughts on “Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời

 1. Nghĩa says:

  Anh cho e hỏi chút ạ,
  e định tháo nước khỏi bình năng lượng mặt trời mấy ngày; e đợi khô bình để hàn lại ống cấp nước; như vậy trong thời gian khoảng 03 ngày bình ko có nước thì có ảnh hưởng gì ko ạ?

  • Nguyễn Nhật says:

   Chào bạn,
   Bạn để 3 ngày bình không nước không ảnh hưởng gì tuy nhiên khi bạn hàn ống xong muốn mở nước lại thì bạn chọn mở nước vào sáng sớm chưa có mặt trời, hoặc buổi tối khi mặt trời đã đi ngủ hoặc bạn có thể xịt nước lên ống làm mát ống ( cách này chỉ dành cho thợ thôi nhé ). Bạn muốn hàn lại ống nước cấp cũng không cần phải đợi mấy ngày chỉ cần khóa van nước lạnh đầu vào cắt ống nước nóng đợi 1 chút là hết nước lúc này bạn có thể hàn được hoặc bạn cũng có thể xả hết nước trong bình bằng cách rút ống thủy tinh hoặc cắt và rút ngay đầu ống nước cấp.
   Cảm ơn bạn đã phản hồi, trong luc làm có khó khăn gì xin để lại câu hỏi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *